PHỤC HỒI DỮ LIỆU HDD

PHỤC HỒI DỮ LIỆU HDD

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG

Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.
Hotline 0902 17 17 15  -Mr Trung

————- /// ————-

Ổ đĩa cứng được sử dụng lưu trữ dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm như dung lượng lớn, truy xuất nhanh, nhỏ gọn….Các dữ liệu như Email, database, worksheet, hình ảnh, giải trí và nhiều thông tin khác đều được người sử dụng lưu trữ trên ổ cứng. Khi ổ cứng bị lỗi, hư hỏng không truy xuất dữ liệu được khiến chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc với ổ cứng, tuy nhiên chúng được phân thành 4 nguyên nhân chính sau:

  1. Firmware damage.Firmware là phần mềm điều khiển và quản lý hoạt động của ổ cứng, chúng được lưu trữ trên IC controller và trên mâm đĩa. Nếu firmware bị lỗi Module hoặc không đọc được thì ổ cứng sẽ bị nhận sai tên, sai dung lượng, không nhận hdd. Khi hdd bị lỗi firmware thì tất cả dữ liệu vẫn nằm trên mâm đĩa. Để cứu được dữ liệu thì đòi hỏi phải có phần cứng và kinh nghiệm để up lại firmware (up toàn bộ các Modules thì dữ liệu sẽ không còn)Cách nhận biết hdd bị lỗi firmware:
  •  Ổ cứng quay êm khi được cấp nguồn, nhưng HDD không nhận hoặc nhận sai tên, sai dung lượng
  •  Ố cứng quay êm khi được cấp nguồn và tự động ngừng sau vài giây

→ Sài Gòn laptop với đầy đủ các thiết bị phần cứng và chuyên môn để khắc phục các HDD bị lỗi firmware và cứu toàn bộ dữ liệu
2. Electric Failure
Lỗi này chủ yếu liên quan tới controller board (PCB). Nếu điện áp tăng cao nó có thể làm chập và cháy các linh kiện trên PCB
Cách nhận biết hdd bị lỗi PCB:

  •       Ổ cứng không quay khi cấp nguồn
  •       Khi cấp nguồn sẽ có mùi khét, khói…→ Thông thường các lỗi liên quan tới PCB thì dữ liệu vẫn được an toàn. Sài Gòn laptop  có khả năng cứu 100% dữ liệu trong các trường hợp lỗi liên quan tới PCB. Mechanical FailureCác lỗi về Mechanical thường do Electric gây ra. Khi điện áp trên PCB không ổn định nó sẽ gây các lỗi cho phần motor.

Cách nhận biết hdd bị lỗi Mechanical :

  • Ổ cứng không quay khi được cấp nguồn.
  • Phát ra những âm thanh lạ (clicking/ticking/knocking/sweeping/scratching…)

→ Tất cả các ổ cứng bị lỗi về cơ đều phải được đưa vào phòng sạch (Class Clean Rom 100) để can thiệp. Công ty chúng tôi hiện có đầy đủ các trang thiết bị để can thiệp vào mâm đĩa, đầu đọc và khôi phục dữ liệu.

  1. Logical ErrorLỗi này được coi là nhẹ nhất so với các lỗi trên, tuy nhiên nếu có sự can thiệp không đúng cách của người sử dụng thì khả năng khôi phục dữ liệu lại là khó nhất. Nếu dữ liệu bị mất, không truy xuất được người sử dụng không nên tự can thiệp khi không có chuyên môn để tránh tình trạng dữ liệu bị ghi đè (overwrite) không thể khôi phụcSài Gòn laptop với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… Can thiệp và phục hồi dữ liệu trên các ổ cứng bị lỗi về phần cứng cũng như phần mềm với tỷ lệ thành công lên tới 98%. Và hiện đang là Công ty cứu dữ liệu với tỷ lệ thành công cao và có uy tín tại Tp.HCM, chúng tôi là đối tác tin tưởng của nhiều công ty tin học, dịch vụ máy tính và các kỹ thuật viên trên toàn quốc.

Đến với  Sài Gòn laptop là đến với sự :  CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH