Thay LCD – THAY MÀN HÌNH LAPTOP

THAY MÀN HÌNH LAPTOP

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Nếu vô tình làm hỏng màn hình hay khi thấy laptop thân yêu của mình xuất hiện nhiều điểm bất thường ở khu vực màn hình, có phải Quý khách sẽ lo lắng và thắc mắc vấn đề nên sửa chữa hay thay thế, giá cả giữa hai dịch vụ này chênh lệch nhiều không…??? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết những ưu tư này qua một vài so sánh nhỏ sau đây nhé:

Trường hợp sửa chữa:

  1. Chi phí để sửa màn hình laptop thường chiến đến 80% chi phí mua mới
  2. Thời gian chờ đợi trong khoảng 3 – 5 ngày
  3. Bảo hành từ 1 tuần-> 1 tháng
  4. Độ ổn định còn lại 40%

Trường hợp thay màn hình:

Nếu mua màn hình laptop mới, Quý khách đừng ngần ngại khi tìm tới Công ty SG laptop nhé! Công ty chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa Laptop có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ thay màn hình laptop luôn cung cấp cho Quý khách những sản phẩm linh kiện thay thế chính hãng được bảo hành dài hạng từ 6 – 12 tháng tùy từng sản phẩm với giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng. Hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong ngành sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu đồng ý thì chỉ cần chờ 15-30p  thôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt ra sao!!!

Kết luận: Đánh giá về tính kinh tế và độ an toàn, ta nên thay màn hình mới. Vừa sáng đẹp, giá cả mềm và chế độ bảo hành tốt. Đó chỉ là ý kiến nhận xét của công ty, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của Quý khách, và mong muốn khách hàng của mình có sự cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi chia sẻ một số lỗi hay gặp phải: Màn hình laptop bị mờ, bị sọc dọc, sọc ngang, ố màu, đốm mờ, mất một số màu, hoặc nhiều điểm chết, lem hình, trắng màn hình, màn hình liên tục biến đổi màu,rung lắc mạnh … Nguyên nhân có thể xuất phát từ:

– Làm rơi rớt laptop.

– Nước đổ vào laptop.

– Đè vật nặng lên laptop

– Trẻ con nghịch phá.

– Tự mở laptop sửa chữa làm hỏng màn hình do không có kinh nghiệm.

– Cháy màn hình laptop do máy tính tỏa ra nhiều nhiệt.

– Màn hình laptop sử dụng từ 2 – 3 năm trở lên màn hình laptop sẽ mờ, giảm mất độ sáng.

Theo nguyên lý chung thì tất cả những dấu hiệu trên ta đều có thể sửa lại. Tuy nhiên, Quý khách cũng nên cân nhắc chi phí để sửa chữa màn hình và thời gian chờ đợi.

Quý khách có thể mua màn hình và tự thay ở nhà. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Việc thay màn hình laptop không đúng cách có thể làm hư hỏng những bộ phận liên quan và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy tính sau này.

Nếu Quý khách không có thời gian và kinh nghiệm thì hãy để chúng tôi giúp nhé!. Đến với  SG laptop, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện vào tay nghề của nhân viên,  bằng các công cụ hợp lý, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và một chút kiên nhẫn của khách hàng,  quá trình thay màn hình laptop sẽ diễn ra trước sự quan sát chính Quý khách.

Để thay màn hình laptop, chúng tôi thực hiện các bước cơ bản như sau:

CHẨN ĐOÁN VÀ TƯ VẤN TÌNH TRẠNG MÁY:

Có nhiều trường hợp màn hình không hiển thị không chắc chắn là do lỗi màn hình. Do vậy, trước tiên  nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận, phân tích và chuẩn đoán nguyên nhân.

KIỂM TRA VÀ TIẾN HÀNH THAY MÀN HÌNH MỚI

Sau khi tách màn hình cũ ra khỏi máy, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra những thông số kĩ thuật ở mặt sau của màn hình cũ và lựa chọn thay màn hình chính hãng mới có cùng thông số kĩ thuật với màn hình cũ . Tiến Hành lắp ráp màn hình mới vào máy.  Kiểm tra xem màn hình laptop có đạt yêu cầu kĩ thuật không?  Công việc tiếp nhận và sửa chữa của bộ phận kĩ thuật hoàn tất.

BÀN GIAO MÁY CHO KHÁCH HÀNG

Lúc này Quý khách có thể cảm nhận khác biệt với màn hình laptop mới. Nếu có bất kì ý kiến hay thắc mắc về việc thay màn hình laptop SG LAPTOP, Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty, chúng tôi chắc chắn giải đáp những nhu cầu và lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để giúp dịch vụ công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

  CÔNG TY SÀI GÒN LAPTOP:

  16, LÊ LAI, F4, Q.GÒ VẤP  08 35881522

  SỐ ĐT:  0909 76 72 74/ 0902171715 (MR TRUNG)

                0902 533 469 ( MS HỒNG)

TRÂN TRỌNG!